Sôi nổi ngày tổng kết chương trình hành trình hạnh phúc tại làng trẻ em SOS Thái Bình - Selegendhotel
Menu
Menu
28.12.2022
.
Tin nội bộ

Sôi nổi ngày tổng kết chương trình hành trình hạnh phúc tại làng trẻ em SOS Thái Bình

Ngày 25.12.2022 khách sạn Selegend cùng BLĐ làng trẻ em SOS Thái Bình tổ chức chương trình tổng kết Chuỗi hoạt động hành trình hạnh phúc với không khí đầm ấm, vui vẻ và ngập tràn tiếng cười của các bạn tại Làng.
Khách sạn Slegend Hotel
 Bà Trần Thị Nhung – Giám đốc khách sạn Selegend Hotel phát biểu tại chương trình
Trong buổi tổng kết đã diễn ra các hoạt động vui chơi bổ ích cho các bạn như:
? Bé tập làm bánh: Các bạn nhỏ được chú đầu bếp của Khách sạn hướng dẫn tạo ra những chiếc bánh cookie thơm mùi bơ sữa và ngầy ngậy của hạt điều. Ai cũng háo hức được tận tay làm thử những bánh nhỏ xinh và cùng thưởng thức những chiếc bánh nóng hổi khi ra lò.
Khách sạn 4 sao Thái Bình
Hoạt động bé tập làm bánh thu hút được nhiều bạn nhỏ tham gia

 

? Trạm sửa đồ chơi: Các em bé nhỏ tuổi hơn thì được các cô chú hướng dẫn tạo những bộ quần áo mới cho búp bê hoặc sửa những chiếc ô tô, chiếc cần cẩu hay siêu nhân sao cho chúng được đẹp nhất có thể. Bé nào cũng thích thú với món đồ chơi trên tay của mình, có bé còn mang theo món đồ chơi bên mình như một báu vật.
Khách sạn Selegend Hotel
Các bạn nhỏ thích thú với hoạt động sửa chữa đồ chơi
? Đá bóng giao lưu: Các bạn thiếu niên tham gia trận túc cầu kịch tính, hấp dẫn dưới sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ đối với môn bóng đá. Trận đấu giao hữu có kết quả hoà, còn các em có thêm những kỉ niệm đẹp bên nhau vào những dịp đặc biệt này.
Khách sạn có vị trí trung tâm Thái Bình
Hoạt động đá bóng giao lưu tại Làng trẻ SOS Thái Bình
? Bên cạnh đó, BGĐ Khách sạn Selegend Hotel trao tặng những món quà thiết thực cho các mẹ, các con của 14 ngôi nhà tại Làng nhân dịp mùa Giáng sinh 2022. Đây là sự quan tâm của BGĐ Khách sạn Selegend Hotel đối với cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội, với mong muốn món quà không chỉ mang lại niềm vui mà còn là lời động viên cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thêm nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Hoạt động vì cộng đồng của khách sạn Selegend Hotel
Bà Trần Thị Nhung – Giám đốc khách sạn Selegend Hotel tặng quà cho các mẹ, các con tại Làng trẻ em SOS
Link ảnh toàn sự kiện: https://bitly3s.com/3unvu5
Ban Biên Tập