Hành trình hạnh phúc - Selegendhotel
Menu
Menu
17.11.2022
.
Sự Kiện

Hành trình hạnh phúc

❤️ Trên hành trình thực hiện sứ mệnh phục vụ cộng đồng, với mong muốn mang lại những phút giây hạnh phúc cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, Selegend Hotel phối hợp Ban Lãnh đạo Làng trẻ SOS Thái Bình thực hiện chương trình “??̀?? ???̀?? ??̣?? ???́?” với một chuỗi các hoạt động:

? Hoạt động “ Trạm sửa chữa đồ chơi“: pg slot Thu gom và sửa chữa, tái sử dụng đồ chơi, gấu bông, búp bê… đã cũ, hỏng (Yêu cầu với đồ chơi: Đồ chơi khi thu gom không chứa các dung dịch, chất lỏng nào bên trong).

? Hoạt động “Tủ sách hạnh phúc“: Thu gom sách, báo, truyện đã qua sử dụng dành cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên (Yêu cầu: Sách còn nguyên vẹn không bị rách, nát hay mất trang).

️⚽ Hoạt động “Giải bóng Mùa Vàng“: Thu gom gồm quần áo đá bóng, giầy đã qua sử dụng (Yêu cầu: Không bị rách).

☘ Tất cả đồ thu gom được, sau khi phân loại, sửa chữa, vệ sinh sạch sẽ và sắp xếp sẽ gửi tặng các em trong các làng trẻ SOS hoặc các tổ chức xã hội dành cho trẻ em tại tỉnh Thái Bình.

?? Đ?̂́? ??̛?̛̣?? ???? ???: Selegend kêu gọi sự ủng hộ tham gia quyên góp trong toàn cộng đồng.

☘ ??̀?? ???̛́?: Selegend chỉ thu gom đồ cũ, đồ đã qua sử dụng. Không thu gom đồ quyên góp là đồ ăn, tiền hay các đồ vật có giá trị cao. Đồ dùng mang đến quyên góp vui lòng đựng trong thùng bìa carton, đối với sách truyện có thể dùng dây buộc, KHÔNG SỬ DỤNG TÚI NILON để đựng đồ quyên góp.

? ??́?? ???̛́? ??? ???: Selegend thu gom trực tiếp tại địa chỉ: Tòa nhà ThaiBinh Seed, 36 Quang Trung, Thành phố Thái Bình
Khi mang đồ đến quyên góp xin vui lòng liên hệ với các bạn làm việc trong đội Thu Gom Hạnh Phúc của chúng tôi : 0985.117.762 Ms.Hương hoặc 0942.216.903 Ms.Giang.

⏳???̛̀? ???? ????̂? ??́?: Từ ngày 11 – 30/11/2022. Ngoài thời gian này ra, nếu mọi người có đồ muốn quyên góp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các số điện thoại thu gom trên để được hỗ trợ theo tình hình thực tế.

? ??́?? ???̛́? ??̛̉ ??́ đ?̂̀ ????̂? ??́? ??? ??? ??? ???:
– Đối với sách truyện: Các bạn trong đội thu gom sẽ phân loại, kiểm tra rách bẩn lại một lần nữa, sau đó phân loại, xếp gọn gàng ngay ngắn
– Đối với đồ chơi cũ (đồ chơi nhựa, gấu bông, búp bê….): Các bạn sẽ làm vệ sinh sạch sẽ, sau đó phân loại và sửa chữa, khâu lành lại, may thêm váy áo mới ( đối với gấu bông, búp bê ).
– Đối với trang phục thể thao đá bóng cũ: Các bạn sẽ giặt sạch, gập gọn và chọn lọc theo bộ cùng màu.
– Tất cả đồ thu gom được và sau quá trình xử lý sau thu gom, Selegend sẽ dành để gửi tặng các em trong các làng trẻ SOS hoặc các tổ chức xã hội dành cho trẻ em tại tỉnh Thái Bình, trong suốt các hoạt động của chương trình Hành Trình Hạnh Phúc.

? ???̀ ??̣̆?? ???? ??̛̀? ??̉? ?̛?:
Selegend Hotel chân thành cảm ơn những người Bạn đồng hành cùng chương trình và xin gửi tặng 01 voucher tham gia đêm nhạc “??̀?? ???̀?? ??̣?? ???́?” được tổ chức tại Hồ bơi Sunrise Pool – Tầng 12 Selegend Hotel tối thứ 7 hằng tuần.

❤️Hạnh phúc không phải ở đích đến, hạnh phúc là cả một hành trình.
Selegend Hotel hy vọng sẽ gặp được nhiều người bạn đồng hành trên con đường đi hết hành trình này.Chúng ta hãy cùng nhau yêu thương, cùng nhau chia sẻ và cùng nhau lan tỏa hạnh phúc tới cộng đồng sống của chúng ta. Để biết đâu, tình yêu thương, sự sẻ chia ấm áp giản đơn và nhỏ bé đó của chúng ta có thể mang đến những niềm vui lớn lao cho những ai đó đang chờ đợi chúng ta trên suốt cũng như ở cuối cuộc hành trình.

————————————
Để trải nghiệm dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
☀️???????? ????? – NÂNG NIU TỪNG TRẢI NGHIỆM
? Add: 36 Quang Trung, Tran Hung Dao Ward, ThaiBinh City
? Email: info@selegendhotel.com.vn
? Hotline: 0985.666.736/0227 6578899
? Fanpage: Selegend Hotel ThaiBinh
? Website: www.selegendhotel.com.vn.