HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ ĐỒNG BẰNG BẮC BỘ 2023 TẠI TỈNH THÁI BÌNH - Selegendhotel
Menu
Menu
23.11.2023
.
Sự Kiện

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ ĐỒNG BẰNG BẮC BỘ 2023 TẠI TỈNH THÁI BÌNH

Đây là Hội chợ thường niên với quy mô lớn của khu vực đồng bằng Bắc Bộ thuộc “Chương trình cấp Quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2023” thu hút đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Đặc biệt năm nay, Hội chợ được tổ chức kết hợp cùng Chương trình Giao lưu văn hóa – kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc “Thai Binh Homecoming Day”.

⏰ Hội chợ diễn ra từ ngày 30/11 – 6/12/2023 Tại Quảng trường Thái Bình, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình có quy mô trên 300 gian hàng với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong khu vực, trong nước và nước ngoài đặc biệt là các doanh nghiệp của Hàn Quốc.

✨Sản phẩm tham gia Hội chợ là sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành phố; các sản phẩm đặc trưng Hàn Quốc, trải nghiệm văn hóa Soju Jinro, sản phẩm ẩm thực, trò chơi văn hóa Hàn Quốc; hàng nông sản thực phẩm chế biến; thủy hải sản, thực phẩm ăn liền; sản phẩm nông nghiệp phục vụ phát triển nông thôn; giống cây trồng, vật nuôi; công nghệ sinh học,…


✨Ngoài ra, tại Hội chợ còn có các sản phẩm nghề và làng nghề, thủ công mỹ nghệ; sản phẩm sinh vật cảnh; đồ điện; thiết bị và linh kiện điện tử; sản phẩm viễn thông và công nghệ thông tin; hàng dệt, quần áo may sẵn; phụ kiện thời trang; sản phẩm giầy da; mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân; đá quý, đồ trang sức;…

???? Quý khách tham gia Hội chợ có thể liên hệ đặt phòng tại Selegend Hotelkhách sạn tiêu chuẩn 4 sao giữa trung tâm thành phố Thái Bình.

???? Là tổ hợp nghỉ dưỡng trọn gói với dịch vụ lưu trú, hội nghị sự kiện, tiệc cưới, nhà hàng, quầy bar, bể bơi vô cực, Spa, gymSelegend Hotel hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho Quý khách khi đến với quê lúa Thái Bình.
Nguồn sưu tầm.

—————————————————-
❤️ Để trải nghiệm dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
☀️ SELEGEND HOTEL – NÂNG NIU TỪNG TRẢI NGHIỆM
???? Add: 36 Quang Trung, Tran Hung Dao Ward, ThaiBinh City
???? Email: info@selegendhotel.com.vn
???? Hotline: 0985.666.736/0227 6578899
???? Fanpage: Selegend Hotel ThaiBinh