PHONG CÁCH TỔ CHỨC TIỆC YEAR END PARTY - Selegendhotel
Menu
Menu
07.01.2023
.
Tin ngành

PHONG CÁCH TỔ CHỨC TIỆC YEAR END PARTY

Bữa tiệc Year end Party (YEP) có nhiều công ty gọi là tiệc tất niên. Đây là thời điểm các công ty ngồi lại cùng nhau, chia sẻ những câu chuyện của một năm đã qua. Đồng thời bữa tiệc YEP cũng nơi gắn kết tinh thần đoàn kết của các thành viên trong công ty.

Year End Party tại Selegend Hotel
                                                              Khách sạn Selegend Hotel có sức chứa lên đến 600 người

Để bữa tiệc thêm ấn tượng với quan khách tham gia và độc đáo, Selegend Hotel gợi ý một số phong cách tổ chức tiệc YEP như sau:

Phong cách tiệc Liveshow

Biến  bữa tiệc Year End Party thành buổi tiệc theo phong cách Liveshow, nơi có các tiết mục văn nghệ trong buổi tất niên. Bạn có thể thuê đơn vị thứ3 biểu diễn với ca sĩ để bữa tiệc thêm chuyên nghiệp, hoặc bạn có thể biến thành cuộc buổi thi văn nghệ  của tất cả các thành viên trong công ty.  Với hình thức này, sân khấu và ánh sáng là yếu tố quan trọng của buổi tiệc.

Phong cách tiệc Liveshow thì bạn có thể chọn nơi tổ chức ngoài trời, hoặc sân khấu lớn tuỳ theo mục đích của buổi tiệc. Tuy nhiên nếu ở ngoài trời, bạn cần chú ý về thời tiết để có phương án đề phòng.

Phong cách tiệc Teambuilding

Nếu những bữa tiệc truyền thống khiến bạn nhàm chán thì bữa tiệc YEP thì bạn có thể thử kết hợp với hoạt động Teambuilding sẽ phù hợp.  Các hoạt động teambuilding là các trò chơi vận động, kết hợp cả chân tay và não bộ, vừa giúp cơ thể vận động, mệt mỏi sau các giờ làm việc dài lại có tính giải trí cao.

Phong cách tiệc Teambuilding nên được tổ chức bên ngoài trong khu resort, khách sạn, bãi biển,…đủ không gian cho các thành viên vui chơi hết mình.

Phong cách dạ tiệc sang trọng

Cách tổ chức tiệc Year End Party theo phong cách dạ tiệc sang trọng, nơi tất cả mọi người tham gia mặc trang phục màu sắc được thông báo trước. Ý tưởng này rất độc đáo tạo cho sự khác biệt cho buổi tiệc Year End Party, tôn lên sự sang trọng cho doanh nghiệp.  Các hoạt động thường có trong bữa tiệc thường là dự tiệc, vinh danh cho các thành viên sáng giá trong bữa tiệc.

Phong cách dạ tiệc trắng

Phong cách tiệc trắng Year End Party là tất cả những người tham dự mặc trang phục màu trắng,  thưởng thức một bữa tiệc sang trọng vào chiều tối. Với phong cách tiệc này tạo ra sự đồng bộ cho buổi tiệc,  khi những người tham dự cùng mặc dress code giống nhau.

Hy vọng với những chia sẻ vềphong cách tiệc Year End Party, các công ty, doanh nghiệp có thể tổ chức cho mình một sự kiện tổng kết thật hoành tráng và ý nghĩa. Hãy liên hệ ngay đến Selegend Hotel để bạn có một địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo có sức chứa lên đến 600 chỗ ngồi với đầy đủ trang thiết bị. Bên cạnh đó khách sạn cũng có nhiều chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp.