MỪNG SINH NHẬT SELEGEND HOTEL TRÒN 3 TUỔI (khách sạn Thái Bình) - Selegendhotel
Menu
Menu
02.10.2023
.
Sự Kiện

MỪNG SINH NHẬT SELEGEND HOTEL TRÒN 3 TUỔI (khách sạn Thái Bình)

???? Ngày 25/9/2023 vừa qua Công ty TNHH TMDV ThaiBinh Seed – thuộc Tập đoàn ThaiBinh Seed, đơn vị chủ quản của Selegend Hotel đã tỗ chức lễ Kỷ niệm 03 năm ngày thành lập.
???? Buổi lễ đã diễn ra vô cùng ấm cúng và trang trọng với sự tham gia của AHLĐ Trần Mạnh Báo – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Tập đoàn – Chủ tịch Công ty TMDV, các lãnh đạo Công ty Nam Kinh Nongxin Trung Quốc, Lãnh đạo các doanh nghiệp trong cộng đồng BNI Spark Thái Bình, các ông bà trong Ban Lãnh đạo, trưởng phó các Chi nhánh và các phòng Nghiệp vụ cùng toàn thể NLĐ trong Công ty. Công ty cũng nhận được rất nhiều hoa và lời chúc mừng từ Quý đối tác và khách hàng.
????Tại buổi lễ, các Quý vị khách quý và cán bộ công nhân viên Khách sạn đã có khoảng thời gian cùng nhau nhìn lại chặng đường xây dựng, từng bước nỗ lực hoàn thiện và phát triển Khách sạn, đồng thời xác định tâm thế để theo đuổi sứ mệnh mang lại những dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn 4 sao đến với Khách hàng.
❤ Selegend Hotel xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của khách sạn. Đây chính là động lực to lớn giúp Selegend Hotel luôn vững bước phát triển, hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tiếp theo.
——————————–
❤️Để trải nghiệm dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
☀️SELEGEND HOTEL – NÂNG NIU TỪNG TRẢI NGHIỆM
???? Add: 36 Quang Trung, Tran Hung Dao Ward, ThaiBinh City
???? Email: info@selegendhotel.com.vn
???? Hotline: 0985.666.736/0227 6578899
???? Fanpage: Selegend Hotel ThaiBinh